KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung không khí vui tươi cùng học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2024 thầy và trò trường THPT Thăng Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Nhà trường được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, CMHS K10,11,12, các đơn vị, cá nhân, cựu CMHS, HS. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường. Phần Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc với đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh về sự trang trọng, lắng đọng yêu thương tình thầy trò... Phần Hội các em học sinh được toả sáng tài năng, đam mê trên một sân khấu hiện đại với công nghệ, âm thanh, ánh sáng và một sân trường sôi động. Những tràng vỗ tay không ngớt là phần thưởng quý báu cho sự cống hiến của các lớp với các tiết mục được lựa chọn trình diễn trong phần hội chào mừng năm học mới. Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô giáo, CBNV, CMHS và học sinh toàn trường mạnh khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng! Chúc trường ta năm học mới thành công, luôn là niềm tin, niềm tự hào của nhân dân và học sinh thành phố cảng Hải Phòng thân yêu!

TIN TƯƠNG TỰ